Tin Y Khoa‎ > ‎

Chế độ ăn kiêng bông cotton: những điều bạn cần biết !!

Có rất nhiều chế độ ăn uống không lành mạnh  được biết, nhưng chế độ ăn uống với bông cotton là một trong các chế độ ăn uống tồi tệ nhất.

Nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khủng khiếp hơn lấy quế ăn Cinnamon Challenge mỗi lần bạn ngồi xuống để thưởng thức một bữa ăn , chế độ ăn này thực sự tồi tệ hơn : nhúng bông gòn vào các chất lỏng như nước trái cây, súp và sinh tố để thử và thỏa mãn sự thèm ăn của.

Xu hướng chế độ ăn bông cotton bị cáo buộc có nguồn gốc trong làng thời trang thành phố New York khi một số người mẫu không tên tuổi cho rằng tiêu thụ bông sẽ là thích hợp hơn để ăn thức ăn thực vì những ứng dụng sản phẩm này 'lấp đầy bạn lên " mà không cần phải tiêu thụ lượng calo không mong muốn. Giống như nhiều những ý tưởng khủng khiếp khác, chế độ ăn uống này đã bắt gặp trong nhiều trường trung học trên khắp nước Mỹ và đã trở thành một hiện tượng Youtube với nhiều người trẻ bắt chước theo hiệu ứng này.

Nếu bạn muốn thấy cảm giác bệnh này, hãy tìm xem video " chế độ ăn uống bông cotton " trên YouTube.

Hy vọng cảm giác này qua đi luôn, và  xin vui lòng KHÔNG THỬ CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG NÀY

Chế độ ăn uống này gây ra không chỉ suy dinh dưỡng và đói, những quả bông cotton này thường được làm hoàn toàn từ polyester và sau đó được tẩy trắng. Ăn các banh cotton hóa chất độc hại có thể khiến nhập viện do tắc nghẽn đường ruột [ nguồn : Kettering Health Network ] và trong trường hợp nghiêm trọng hơn , tử vong [ nguồn : Highlight Press ] .

Cha mẹ của trẻ em và thanh thiếu niên tốt nhất là cảnh báo con cái của họ về các tác dụng có hại của hành vi này .

By: Jen Wolfe

For More on Diet Myths & Trends


http://health.discovery.com/

Comments