Tin Y Khoa‎ > ‎

Thực phẩm tốt cho sức khỏe (kèm hình ảnh)

Broccoli Kids may turn up their noses at this green ...

Bông cải xanh: trẻ em có thể không thích cây rau màu xanh lá cây này, nhưng người lớn nên được bổ sung thêm vào chế độ ăn của họ. Giàu chất xơ và nhiều dinh dưỡng thực vật giải độc, bông cải xanh có thể giúp bạn giảm cholesterol và nguy cơ ung thư của bạn. Phụ nữ mang thai cũng nên chú ý - bông cải xanh là một nguồn cung cấp axit folic, một chất dinh dưỡng quan trọng trước khi sinh.

Trứng Mặc dù những người bị bệnh tim mạch hoặc cholesterol cao có thể muốn tránh xa những thức ăn có trứng, còn hầu hết mọi người có thể ăn..Một nghiên cứu gần đây với hơn 200.000 người đã cho thấy rằng ăn một quả trứng một ngày không làm tăng nguy cơ tim bệnh. Chỉ với 72 calo và 6 gram protein cho mỗi quả trứng lớn, thực phẩm ăn sáng phổ biến này dễ dàng chế biến. Nó cũng có nhiều choline, một chất dinh dưỡng chống viêm mà cần thiết cho sức khỏe của chúng ta nhưng cơ thể chúng ta không thể sản xuất đủ nó.

Tomatoes Their deep red color gives away their most important ...

Cà chua màu đỏ đậm của nó cho chất dinh dưỡng quan trọng nhất là lycopene. Chất dinh dưỡng này có thể có đặc tính chống ung thư mà làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày của một người. Cà chua cũng có nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ tim mạch của bạn.

Salmon Salmon is the golden child of seafood. One of ...


Cá hồi Cá hồi là hải sản rất tốt. Một trong những nguồn giàu omega-3 axit béo, các nghiên cứu cho thấy cá hồi có thể làm giảm hàm lượng cholesterol cao, huyết áp cao và bệnh tim mạch khác. Thậm chí hơn thế nữa, đó là thực phẩm tốt cho não. Nó có nhiều DFH, omega-3 đã được biết là bảo vệ não bộ chống lại bệnh Alzheimer.

Comments