Tin Y Khoa‎ > ‎

Truyện cười: Mày để cho nó một chút

Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc.

Bà cụ thường đe bọn thanh niên hàng xóm: - Có già ở đây, bọn bây đừng hòng léng phéng đến con út.

Một ngày kia. Lúc bà cụ đang quay tơ, cô út nấu ăn dưới bếp, anh học trò cầm một cái chén nhỏ xíu sang nhà bà cụ: - Thưa bác, hôm nay cháu nấu ăn quên mua nước mắm, bác cho cháu xin một muỗng.

Thấy anh học trò ăn nói dễ thương nên bà cụ cũng dễ dãi: - Ừ con cứ xuống bếp nói con út đưa cho.

Anh học trò đi xuống bếp, giấu cái chén tỉnh bơ: - Cô út, bác nói cô cho tôi... nắm tay cô một chút.

Cô út sợ quá la toáng lên: - Má ơi! Anh này ảnh kêu...

- Thì mày để cho nó một chút. Có mất cái gì đâu!

Cô Út đành đứng im cho anh nắm tay. 3 bữa sau, anh học trò lại sang: - Thưa bác, cho con xin một củ hành nhỏ.

- Con cứ xuống bếp nói con Út đưa cho.

Anh ta lại xuống bếp: - Cô Út, bác nói cô cho tui hun cô một cái.

Cô Út la lớn: - Má ơi! Anh này ảnh đòi...

- Thì mày cứ để cho nó một chút...

Cô Út đành để cho anh ta hun. Cứ thế khi thì hạt tiêu, trái ớt, khi thì muỗng muối, hạt đường, cô Út cứ đành phải “cho một chút...". Một thời gian sau, anh ta đã được ở... rể nhà bà cụ.
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
dich chung minh nhan dan trong ngay, dich chung minh nhan dan trong ngay tphcm, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 1, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 2, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 3, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 4, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 5, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 6, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 7, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 8, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 9, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 10, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 11, dich chung minh nhan dan trong ngay quan 12, dich chung minh nhan dan trong ngay quan thu duc, dich chung minh nhan dan trong ngay quan phu nhuan, dich chung minh nhan dan trong ngay quan binh thanh, dich chung minh nhan dan trong ngay quan go vap, dich chung minh nhan dan trong ngay quan tan binh, dich chung minh nhan dan trong ngay quan tan phu, dich chung minh nhan dan trong ngay quan binh tan, dich chung minh nhan dan trong ngay huyen hoc mon, dich chung minh nhan dan trong ngay huyen cu chi, dich chung minh nhan dan trong ngay huyen binh chanh, dich chung minh nhan dan trong ngay huyen nha be, dich chung minh nhan dan trong ngay huyen can gio

Comments